vo-thi-thuy-trang

Bà Võ Thị Thùy Trang
Nhà Sáng Lập
Cử nhân ngành Kinh Doanh Thương Mại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Bà là nhà sáng lập của Công ty 067. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Bà luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động và là người truyền ngọn lửa tinh thần để thắp sáng Sự Nhiệt huyết của toàn thể thành viên của 067, cùng đồng lòng để đưa 067 đạt được vị thế đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em, sân thể thao và cảnh quan như hiện nay.

Trong công việc, Bà luôn lấy tiêu chí CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động. Bà đánh giá cao sự sáng tạo và trân trọng giá trị nhân văn được tạo ra thông qua các dự án đã thực hiện. Nó có ý nghĩa đóng góp một phần vào việc xây dựng, nâng cao giá trị đời sống xã hội.

Bản lĩnh, quyết đoán nhưng vô cùng sâu sắc, thấu hiểu và tận tâm đã giúp Bà trở thành một nữ thuyền trưởng tài ba, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và nhận được sự yêu mến, kính trọng của nhân viên.

Với định hướng “Vì một cuộc sống xanh”, Bà cùng nhân viên 067 luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Với phương châm “Sáng tạo là không giới hạn” Bà luôn dẫn dắt để 067 có những bước đi đột phá và đưa thương hiệu 067 lên một tầm cao mới.

vu-thi-van-anh

Bà Vũ Thị Vân Anh
Giám đốc
Cử nhân ngành Quản lý Đất đai

Trong những năm gắn bó cùng Công ty 067, bà Vũ Thị Vân Anh là một Giám đốc tận tâm và đầy trách nhiệm. Bà nỗ lực trong việc kiểm soát các hợp đồng thương mại cũng như tiến độ dự án. Đồng thời, bà quản lý sát sao, chặt chẽ nhằm giúp các dự án mang lại hiệu quả cao, hợp lý, tránh phát sinh và đảm bảo lợi ích chung giữa công ty, đối tác và khách hàng.

Triết lý và phương châm kinh doanh của bà: Dịch vụ đã tốt, càng phải tốt hơn nữa và dịch vụ đã xuất sắc, càng phải hoàn hảo hơn nữa.

Đối với bà, phương châm sống mang lại hạnh phúc cho cộng đồng chính là đem lại hạnh phúc cho chính mình – Sống có Tâm, con người ắt có Tầm.

Với mong muốn mang đến những giá trị văn minh bền vững cho An Sinh Cộng đồng, bà luôn nỗ lực cùng 067 hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn, nâng tầm sản phẩm – dịch vụ chất lượng hơn, để cung cấp tới quý khách hàng không chỉ là một sản phẩm, mà là một câu chuyện trường tồn với thời gian.

Liên hệ

VIỆT NAM

  • Số 38 Ven Hồ Hạ Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0868 77 3737 – 0765 067 067 – 0778 067 067
  • Tel: +84 24 66 73 3777 – +84 24 66 73 9777

PHÁP

 

newsletter

Loading