VietPlay Equipment là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, phù hợp cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau với đa dạng các loại trò chơi. Các thiết bị khu vui chơi trẻ em của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các công viên, khu vui chơi trong nhà tại các trung tâm thương mại, nhà văn hóa,…

Blixo – thương hiệu hàng đầu về thiết bị sân chơi, thiết bị thể dục và thiết bị công viên. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất. Với sự đa dạng và sáng tạo, Blixo mang đến không gian vui chơi độc đáo, thú vị và hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho cộng đồng.

WANTA PLAY là nhà cung cấp thiết bị sân chơi toàn cầu với những trải nghiệm giải trí độc đáo. Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng yếu tố nhập vai để khơi gợi trí tưởng tượng, mang lại trải nghiệm vui chơi đặc biệt cho trẻ em. WANTA PLAY mang đến cho các khu vui chơi sự độc đáo và sáng tạo, tối đa hóa trải nghiệm vui chơi tích cực cho trẻ em.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp máy game điện tử đa dạng nhất. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại nhiều khu vui chơi khác nhau trên thế giới. Hãy cùng khám phá những sản phẩm giải trí thú vị tại máy game điện tử Funtex.

DESIGN PARK là nhà cung cấp thiết bị sân chơi toàn cầu với những trải nghiệm giải trí độc đáo cho các địa điểm trong nhà, ngoài trời và dưới nước. Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng yếu tố nhập vai để khơi gợi trí tưởng tượng, mang lại trải nghiệm vui chơi đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi mang đến cho các khu vui chơi sự độc đáo và sáng tạo, tối đa hóa trải nghiệm vui chơi tích cực cho trẻ em.

Mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian ở ngoài trời nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các sân chơi an toàn, phòng tập thể dục ngoài trời và các cơ sở cộng đồng liên quan. Chúng tôi thiết kế và thực hiện lắp đặt hoàn chỉnh các sân thể thao và giải trí cũng như lắp đặt các sân chơi bằng gỗ và kim loại đã được chứng nhận và thiết kế các khu giải trí.

Chúng tôi là nhà cung cấp, nhập khẩu, sản xuất thiết bị sân chơi chất lượng cao, v.v.  Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt thiết bị sân chơi ở nhiều không gian khác nhau trên thế giới. Thiết bị sân chơi của chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập thú vị nhằm xây dựng sự tự tin của trẻ và để khả năng sáng tạo của chúng phát triển.

067 cung cấp sàn cao su EPDM nhằm đảm bảo an toàn, tránh chấn thương khi trẻ nhỏ vui chơi. Đây là loại sàn cao su tổng hợp chất lượng cao, đa dạng nhiều màu sắc, lớp đệm và lớp bảo vệ có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tuyệt vời.

Fenixous đã là chuyên gia hàng đầu về các giải pháp hạt sáng tạo, tương thích với môi trường cho các ứng dụng sân chơi, thể thao, giải trí và các sản phẩm PU của Malaysia. Chúng tôi liên tục sản xuất hạt cao su EPDM và các sản phẩm PU chất lượng cao. Là công ty dẫn đầu thị trường về sàn cao su và hạt cao su, chúng tôi cung cấp hạt cao su EPDM chất lượng cao nhất với đa dạng màu sắc.

LuxFloor là một thương hiệu sàn cao cấp từ Cộng hòa Séc, nổi tiếng với tiêu chuẩn cao và chất lượng vượt trội. Được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu và độ bền cao, LuxFloor đảm bảo trải nghiệm an toàn và tuyệt vời cho mọi khách hàng.

AWA FUN là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị sân chơi dưới nước cho trẻ em. Chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị vui chơi như: cầu trượt, ống trượt, ống xoắn, nhà liên hoàn dưới nước, đài phun nước,… Góp phần tạo nên một sân chơi chất lượng, lý tưởng, đa dạng thiết bị cho khách hàng.

3S GRASS cung cấp các giải pháp cảnh quan sáng tạo vô tận cho môi trường gia đình và thương mại. Nó là lựa chọn lý tưởng để tạo ra những bãi cỏ với chi phí bảo dưỡng thấp ở những khu vực có bóng râm sâu, xung quanh hồ bơi, các tính năng của nước và máy lát nền thêm màu sắc và độ mềm mại dưới chân cho những khu vực khó trồng trọt. Sản phẩm của chúng tôi có thể được cung cấp trên toàn thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị thể dục cao cấp phù hợp cho cả người lớn, trẻ em ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng. Hãy cùng khám phá các giải pháp nâng cao sức khỏe của chúng tôi cũng như khám phá cách mà bạn có thể thúc đẩy sức khỏe, lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

CERIA là nhãn hiệu của WDB Group và đến từ Vương quốc Anh. Ceria ở đây để cùng tạo ra, định hình về một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, bằng cách cung cấp các giải pháp vận động tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và vận động thể thao hàng ngày, dù ở độ tuổi nào chúng ta sẽ học hỏi thêm nhiều điều đồng thời phát triển kĩ năng cá nhân và làm việc nhóm.

Liên hệ

VIỆT NAM

  • Số 38 Ven Hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Tel: 0868 77 3737 – 0765 067 067 – 0778 067 067
  • Tel: +84 24 66 73 3777 – +84 24 66 73 9777

PHÁP

 

newsletter

Loading