Các thiết bị sân chơi của chúng tôi được thiết kế với mong muốn thúc đẩy kĩ năng vận động, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo cho trẻ em. Mang đến một không gian vui chơi thú vị, hòa nhập và thật nhiều tiếng cười trẻ thơ.

067 cung cấp sàn cao su EPDM nhằm đảm bảo an toàn, tránh chấn thương khi trẻ nhỏ vui chơi. Đây là loại sàn cao su tổng hợp chất lượng cao, đa dạng nhiều màu sắc, lớp đệm và lớp bảo vệ có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tuyệt vời.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị thể dục cao cấp phù hợp cho cả người lớn, trẻ em ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng. Hãy cùng khám phá các giải pháp nâng cao sức khỏe của chúng tôi cũng như khám phá cách mà bạn có thể thúc đẩy sức khỏe, lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Tập đoàn Husson International là một trong những nhà sản xuất thiết bị thể thao và vui chơi hàng đầu Châu Âu. Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị khu vui chơi, thiết bị thể thao, thiết bị công viên, ghế ngồi cho khán giả.

Husson đạt chứng chỉ Chuyên Gia về lĩnh vực này từ năm 1988 và đạt chứng nhận ISO 14001, tính đến nay Husson đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Âu về thiết kế các thiết bị thể thao và thiết bị công viên chất lượng cao hoàn toàn “Made In France”.

CERIA là nhãn hiệu của WDB Group và đến từ Vương quốc Anh. Ceria ở đây để cùng tạo ra, định hình về một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, bằng cách cung cấp các giải pháp vận động tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và vận động thể thao hàng ngày, dù ở độ tuổi nào chúng ta sẽ học hỏi thêm nhiều điều đồng thời phát triển kĩ năng cá nhân và làm việc nhóm. Nhờ đó, mọi người sẽ trở nên yêu đời và sống năng động hơn. Đây chính là nền tảng của một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh.

Playworld mang đến những điều kỳ diệu với các trò chơi không giới hạn ở mọi lứa tuổi từ mẫu giáo, học sinh đến thiết bị dành cho thanh thiếu niên và người lớn, được thiết kế phù hợp để rèn luyện sức khỏe và thể chất.

Sáng tạo là thế mạnh tại Playworld, nơi chúng tôi tin rằng vui chơi rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mọi người. Vui chơi là dành cho tất cả mọi người, không bao giờ quá trẻ hoặc quá lớn tuổi để bạn thỏa sức vận động. Thiết bị trò chơi của chúng tôi được thiết kế để giải phóng sức mạnh, cơ thể phát triển khỏe mạnh hơn và trí óc giàu sức tưởng tượng hơn. Chúng tôi mang đến trải nghiệm vui chơi cho mọi lứa tuổi ở mọi khả năng.

EZD Dock

EZ Dock cung cấp các giải pháp cải tạo không gian bờ sông, bến tàu và các bệ nổi không giới hạn. Hệ thống đế nổi của EZ Dock chất lượng, bền và thân thiện với môi trường, đặc biệt còn chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị nứt, cong vênh hay bong tróc giúp bạn có nhiều thời gian tận hưởng hơn trên mặt nước. Hệ thống kết nối độc đáo của chúng tôi cho phép thiết kế linh hoạt tối ưu cho các cấu hình bến tàu khác nhau, thang máy lái, chèo thuyền kayak, cổng PWC và đường đi bộ trên mặt nước. Giải pháp của EZ Dock dễ lắp đặt và hầu như không cần bảo trì, đây là chính là điều mà bạn cần.

HAGS Play là công ty sáng tạo và thiết kế không gian ngoài trời lớn nhất Châu Âu. HAGS đã truyền cảm hứng cho mọi thế hệ bằng các thiết bị giải trí vui chơi, thể thao và rèn luyện sức khỏe.

HAGS sản xuất thiết bị sân chơi bằng gỗ và kim loại hàng đầu trên khắp Châu Âu. Hãy đến với HAGS để có các sản phẩm vui chơi, thể thao, thể dục, công viên, đô thị và hàng hải cao cấp được thiết kế với nhiều niềm vui, sự phấn khích và bền bỉ. HAGS sẽ bắt đầu với nguồn cảm hứng thiết kế đầy sáng tạo và mang đến thiết bị giải trí ngoài trời hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Little Tikes Commercial khơi dậy trí tưởng tượng và sự phiêu lưu thông qua các tác phẩm ngoài trời, được thiết kế đảm bảo an toàn, độ bền và khả năng khám phá không giới hạn.

Trọng tâm của Little Tikes Commercial chính là các cấu trúc vui chơi sáng tạo phù hợp với sự phát triển, khuyến khích trẻ em khám phá, thúc đẩy trí não và cơ thể khỏe mạnh. Các sản phẩm được thiết kế để định hướng cách chơi, ngoài ra còn có nhiều hệ thống, độ tuổi và chủ đề khác nhau bao gồm thiết bị được thiết kế toàn diện, dễ tiếp cận và mang đến nhiều cảm xúc.

Miracle Recreation Equipment là thương hiệu hàng đầu về không gian vui chơi sáng tạo, bền bỉ và phù hợp với nhiều nhu cầu thương mại khác nhau của khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi thể hiện qua các thiết bị vui chơi được tùy chỉnh thiết kế theo nhu cầu nhằm thu hút trẻ em ở mọi lứa tuổi ở mọi khả năng. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và khả năng tiếp cận. Miracle là nơi mọi người có thể đến khi họ sẵn sàng vui chơi.

No Fault đã và đang là nhà cung cấp sáng tạo hàng đầu về các sản phẩm bề mặt sàn trong hơn 40 năm qua. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 15 triệu feet vuông bề mặt sàn trên toàn thế giới và đã cung cấp hơn 12.000 khách hàng hài lòng. No Fault sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng được lắp đặt bởi đội ngũ có kinh nghiệm và hiểu biết nhất trong ngành.

PLAYTIME là nhà cung cấp thiết bị sân chơi toàn cầu với những trải nghiệm giải trí độc đáo cho các địa điểm trong nhà, ngoài trời và dưới nước. Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng yếu tố nhập vai để khơi gợi trí tưởng tượng, mang lại trải nghiệm vui chơi đặc biệt cho trẻ em.

PLAYTIME là một công ty thiết kế sáng tạo bậc nhất, đã tạo ra các dự án thuộc mọi chủ đề và phong cách dưới nhiều hình thức khác nhau, trong môi trường an toàn và kích thích mọi giác quan. Chúng tôi mang đến cho các khu vui chơi sự độc đáo và sáng tạo, tối đa hóa trải nghiệm vui chơi tích cực cho trẻ em.

Soft Play cung cấp các cấu trúc vui chơi trong nhà an toàn với mọi lứa tuổi, mọi khả năng, đồng thời phù hợp với không gian và ngân sách của khách hàng. Các sân chơi thú vị, đầy thử thách của chúng tôi là điểm thu hút, thế mạnh và đã được khách hàng chứng nhận. Các tùy chọn vui chơi của Soft Play được tạo nên bởi nhóm chuyên gia có kinh nghiệm nhất trong ngành. Chúng tôi đã cung cấp trải nghiệm vui chơi trong nhà cho các nhà hàng, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ sức khỏe và thể thao, đại lý ô tô, công viên giải trí, cửa hàng tạp hóa.

Tayplay thiết kế các cấu trúc thiết bị vui chơi leo trèo trên dây và leo núi vô cùng tuyệt vời, giúp trẻ em có thể vận động nhiều hơn một cách an toàn. Tại Tayplay, chúng tôi tin tưởng việc vui chơi sẽ giúp trẻ em sống tích cực hơn thông qua hệ thống leo trèo trên dây, leo núi và khung lưới sáng tạo. Chúng tôi mang đến thử thách và niềm vui cho bất kỳ địa điểm nào. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, thiết kế an toàn và kỹ thuật vượt trội của chúng tôi. Hãy khám phá sự sáng tạo, tính tương tác đặc biệt trên từng thiết bị của Tayplay.

USA SHADE & Fabric Structures là nhà cung cấp mái che hàng đầu tại Mỹ với đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế đến thi công lắp đặt, mang lại sự khác biệt về mặt hình ảnh đồng thời bảo vệ trẻ em và người lớn khỏi tác hại của tia UV của mặt trời. Với tư cách là công ty luôn đổi mới và đi đầu về công nghệ thiết kế cấu trúc mái che, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi đặt con người làm trọng tâm và sự sáng tạo lên hàng đầu, nhằm cung cấp các mái che đầy đủ chức năng, bền đẹp và được thiết kế riêng cho mọi nhu cầu.

VPS là công ty tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp hệ thống bãi đậu xe có mái che. Sản phẩm của chúng tôi bảo vệ con người và tài sản có giá trị khỏi tác hại của mưa đá, nắng nóng và tia cực tím. Là một công ty thiết kế – xây dựng, chúng tôi tin rằng mọi thiết kế đều là duy nhất, từ các lô xe đơn lẻ cho đến các nhà máy lắp ráp ô tô lớn. Hãy khám phá các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi, bao gồm lối đi có mái che, màng chắn, tấm quang điện, năng lượng mặt trời.

Wabash Valley cung cấp nhiều lựa chọn về bàn, ghế, thùng rác, chậu cây, mái che và hơn thế nữa, tất cả đều có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hoàn hảo phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Tính năng vượt trội, thiết kế trang nhã, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường mà giá cả rất phải chăng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu dáng và màu sắc đáng kinh ngạc trong các dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi.

Liên hệ

VIỆT NAM

  • Số 38 Ven Hồ Hạ Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0868 77 3737 – 0765 067 067 – 0778 067 067
  • Tel: +84 24 66 73 3777 – +84 24 66 73 9777

PHÁP

 

newsletter

Loading