Bà Lã Thị Thu Thảo

Trưởng phòng HCNS – Tài Chính

Cử nhân Kế Toán Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Tôi đã có 4 năm kinh nghiệm với vị trí hiện tại. Mục tiêu hướng đến của tôi đó là vị trí Kế toán Cao cấp. Điều này giúp tôi khai thác tốt hơn các kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy được trong ngành này.

Bà Vũ Thị Tú Anh

Nhân viên Hành Chính Nhân Sự

Cử nhân Kế Toán Trường Học viện Ngân hàng

Tôi luôn vận dụng các kỹ năng đã được học để phát triển tốt hơn cho bản thân và công việc. Đồng thời, tôi không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, với mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của 067.

Bà Trương Thị Như Quỳnh

Nhân viên Tài Chính

Cử nhân Kế toán Trường ĐH Tài Chính Kế toán

Để đảm bảo mọi tiến độ công việc và giao dịch của 067 được vận hành hiệu quả, là một Kế toán viên tôi luôn nỗ lực làm việc một cách tối đa nhất, đồng thời chịu trách nhiệm cân đối thu chi, tài chính trong công ty.

Bà Nguyễn Thùy Trang

Kế Toán Mua Hàng

Cao học ngành Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Thương Mại

Trong công việc, tôi luôn cố gắng xử lý mọi vấn đề giao dịch, mua hàng cho Công ty một cách cẩn thận nhất nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót. Bởi công ty 067 như là gia đình và tôi sẽ gắn bó lâu dài vì sự phát triển của công ty.

Bà Ngô Thị Thơm

Nhân viên Thư Ký

Cử nhân Ngôn ngữ Pháp Trường ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội 

Là một Thư ký, tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình đó là phải hỗ trợ tối đa mọi công việc cho Ban Giám đốc – Phó Giám đốc một cách hiệu quả nhất, đồng thời sắp xếp lịch trình hợp lý và truyền đạt đầy đủ chính xác thông điệp của Ban Lãnh đạo đến các bên liên quan.

Bà Bùi Thị Thu

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Cử nhân Kế toán Trường ĐH Công Nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Tôi gia nhập công ty vào năm 2019 với vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng. Mục tiêu trong công việc của tôi đó là xử lý các cuộc gọi, sự cố và các yêu cầu bảo hành cho khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Ông Lại Quốc Việt

Nhân viên Thủ Kho

Cử nhân Kế toán Trường ĐH Lương Thế Vinh

Với tư cách là người quản lý kho hàng, tôi đôn đốc, phân công nhiệm vụ và giám sát tất cả các kho hàng. Tôi luôn làm việc không mệt mỏi để đảm bảo tất cả các đơn hàng đều được lắp ráp, đóng gói và số tải chính xác để vận chuyển.

Ông Nguyễn Hương Toàn

Nhân viên Lái Xe

Bằng lái xe B2

Tôi tự hào đã góp một phần nhỏ bé để cùng kiến tạo, làm nên những dự án tuyệt vời cho trẻ em, cộng đồng và sự phát triển của Công ty 067. Được đồng hành cùng 067 thật là một điều may mắn đối với tôi.

Ông Nguyễn Văn Tuân

Trưởng Phòng Kỹ Thuật – Giám Sát

Kỹ sư ngành Xây dựng Trường ĐH Công nghệ GTVT

Sân chơi là một phần tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Với tình yêu của bản thân đối với trẻ em, tôi muốn dùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lắp đặt thi công để xây dựng cho trẻ những sân chơi an toàn nhất, tốt nhất.

Ông Dương Đức Minh

Nhân viên Giám Sát

Kỹ sư CN Kỹ thuật Giao Thông Trường ĐH Công nghệ GTVT

Tôi luôn cố gắng làm việc hết khả năng của mình ở vị trí đảm nhiệm. Đồng thời, tôi luôn cập nhật kiến thức và kĩ thuật mới, để sử dụng những hiểu biết và hoàn thành tốt các dự án được giao.

Ông Nguyễn Văn Thiện

Nhân viên Kỹ Thuật Bảo Hành

Tại 067, từ con người đến môi trường làm việc, mọi thứ đã giúp tôi hoàn thiện chính bản thân mình để từ đó luôn duy trì một thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với tinh thần học tập cao nhất. Tôi mong rằng, 067 sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa, để tôi có thể sống và làm việc cùng với đam mê của mình.

Ông Nguyễn Hữu Khơi

Nhân viên Giám Sát

Kỹ sư ngành Xây dựng Trường ĐH Công nghệ GTVT

Những sản phẩm chất lượng, những dự án hoàn thành đúng tiến độ, sự tận tụy, tận tâm và chuyên nghiệp, với tất cả điểm mạnh của bản thân và sự hỗ trợ tốt nhất từ tập thể Công ty 067, chúng tôi sẽ cùng nhau nỗ lực để làm ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Chúng tôi là 067!

Ông Nguyễn Văn Huân

Nhân viên Kỹ Thuật

Kỹ sư CNTT Trường ĐH Kinh Bắc

Năm 2018 tốt nghiệp cử nhân ngành CNTT, bắt đầu hành trang cho công việc và cuộc sống mới. Tôi luôn năng động hoạt bát, hay nói, hay cười với chủ nghĩa thân thiện tạo mối quan hệ tốt. Tôi nỗ lực định hướng bản thân phát triển theo hướng hiện đại, sống có trách nhiệm, tư duy mới,  tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để làm giàu cho bản thân, đạt được những thành công.

Bà Đoàn Thị Vân Anh

Trưởng phòng QLDA Số 1

Thạc sỹ Xây dựng công trình ngầm, mỏ và các công trình đặc biệt Trường Đại Học Mỏ Địa Chất

Với tôi, trách nhiệm với công việc, với khách hàng là điều quan trọng nhất. Đồng hành cùng 067, chúng tôi cam kết sẽ đếm đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống, mang lại không gian vui chơi chất lượng và thật nhiều tiếng cười cho trẻ em.

Bà Dương Thị Thu Thùy

Trưởng phòng QLDA Số 2

Cử nhân ngành Quản trị trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Với sức trẻ và sự nhiệt huyết, cùng mục tiêu  mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, mỗi ngày tôi luôn tự thúc đẩy để bản thân liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Tôi tin rằng, trong bất kể lĩnh vực nào mình theo đuổi, chỉ cần có tâm thì nhất định sẽ có tầm.

Ông Đỗ Mạnh Hồng

Nhân viên QS

Kỹ sư Xây dựng Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội

Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách hồ sơ và quản lí dự án. Nhận thấy các toà cao tầng mọc lên dày đặc mà thiếu đi những tiện ích cho người dân, Hồng cùng các thành viên 067 đang chinh phục ước mơ nâng cao chất lượng sống, phủ sóng các thiết bị, sân chơi giành cho mọi lứa tuổi.

Bà Nguyễn Thị Hường

Nhân viên Thiết Kế

Cử nhân ngành Thiết kế Trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp

Sau mỗi dự án, mỗi công trình đều là sự đóng góp tận tụy, trách nhiệm của cả tập thể. Thật ý nghĩa khi nhìn thấy nụ cười trẻ thơ vui chơi trên chính sản phẩm do chúng tôi thiết kế nên. Tôi sẽ đồng hành và cống hiến hết mình trên con đường phát triển vững mạnh của 067.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh

Nhân viên Thiết Kế

Cử nhân ngành Kiến Trúc Trường ĐH Xây Dựng

Từ ngày gắn bó với 067 Group, tôi cảm nhận mình đã tìm được niềm vui trong công việc. Yêu cái đẹp, yêu không gian sống hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế, tôi cũng mong muốn thiết kế cho mọi người một không gian sống tốt nhất, đặc biệt là trẻ em.

Liên hệ

VIỆT NAM

  • Số 38 Ven Hồ Hạ Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0868 77 3737 – 0765 067 067 – 0778 067 067
  • Tel: +84 24 66 73 3777 – +84 24 66 73 9777

PHÁP

 

newsletter

Loading